Nhật Bản Đến Và Yêu
UTC +7

Sách Nhật Bản Đến Và Yêu – cẩm nang dành cho ai có ý định du học

Trong bài viết dưới đây, FUYU xin giới thiệu tới bạn đọc một cuốn sách về hành trình 5 năm học tập và làm việc vô cùng đáng nhớ tại Nhật Bản của Giảng viên tiếng Nhật trường Đại học Quốc tế Nagasaki – Dương Linh.

Giới thiệu Sách Nhật Bản Đến Và Yêu

Cuốn sách Nhật Bản Đến và Yêu của Dương Linh có thể được coi như là một cuốn cẩm nang bổ ích dành cho những người đang trong hành trình học tiếng Nhật, có dự định sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Cuốn sách là những chia sẻ đầy xúc cảm của Dương Linh về những trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân sau 5 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Nhật Bản Đến Và Yêu
Dương Linh – Tác giả sách Nhật Bản Đến Và Yêu

“Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng Nhật

Một tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.

Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.

Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.

Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật” (Dương Linh)

Tác giả Dương Linh đã nói trong Nhật Bản Đến Và Yêu rằng “Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó.”

Nhiều bạn trẻ đang lạc lối và hoang mang trong hành trình học tập và phát triển tại Nhật Bản. Khi bạn đặt ra cho bản thân những câu hỏi, những băn khoăn về tương lai như:

  • Không biết học tiếng Nhật thế nào?
  • Không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?
  • Làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật?

Ước mơ và tương lai luôn trong tầm tay mỗi người, không ai có thể đánh thuế ước mơ. Những băn khoăn, suy tư về tương lai mà không bắt tay vào thực hiện sẽ khiến bạn rối rắm trong “mạng nhện” suy nghĩ, thay vào đó, hãy đứng lên và bắt đầu trải nghiệm từng điều nhỏ trong cuộc sống và bạn sẽ nhận ra bạn cần làm gì để chinh phục được ước mơ.

Nhật Bản Đến Và Yêu là một cuốn sách đáng đọc bởi cuốn sách sẽ phần nào giúp bạn đọc định hình được những điều cần làm để: :

  • Học giỏi tiếng Nhật
  • Tìm việc ở Nhật
  • Sống tốt ở Nhật

Tóm tắt nội dung Sách Nhật Bản Đến Và Yêu

Đa phần độc giả đều đánh giá Nhật Bản Đến Và Yêu là một quyển sách nên đọc cho tất cả các bạn yêu thích xứ mặt trời mọc và có dự định đến những vùng đất mới du học. Cuốn sách là lời kể lại của Dương Linh về một câu chuyện chân thực, gần gũi về toàn bộ quá trình “yêu” nhật bản của cô ấy. Từ một cô bé học chuyên Anh cho đến những ngã rẽ giúp cô ấy biết đến tiếng nhật, quá trình học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước này.

Nhật Bản Đến Và Yêu
Hình ảnh bìa của Nhật Bản Đến Và Yêu

Tác giả Dương Linh cũng đã gửi gắm vào Nhật bản Đến và Yêu những lời khuyên giúp bạn đọc có định hướng cụ thể về việc học tiếng Nhật, có những nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống du học.

Lời kể thân thuộc về những hình ảnh về đất nước Nhật hiện lên rất giản dị từ những hình ảnh nhỏ nhất cho đến tình yêu to lớn với nó là điều khiến cuốn sách được độc giả yêu thích.

Cuốn sách Nhật Bản Đến Và Yêu của Dương Linh chính là một cẩm nang bổ ích, thú vị giúp người đọc có thể trả lời và giải quyết những câu hỏi liên quan đến học tiếng Nhật, tìm kiếm việc làm ở Nhật và cách sống tốt trong môi trường làm việc ở Nhật Bản.

Xem trước chương 1 của Nhật Bản Đến Và Yêu Tại Đây.

Nhật Bản Đến Và Yêu
Lời tựa của sách Nhật Bản Đến Và Yêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Chất liệu: Gốm sứKích thước: Cốc: rộng 9.7cm (tính cả tay cầm) x đường kính miệng tách 7.5cm x cao 7.2cm. Dung tích: 140ml. Đĩa: đường kính 14cm x cao 2.5cmXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: Chiều dài 11cm x chiều rộng 9cm x chiều cao 13.5 cmXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: sz 1. 19.5x14x30cm, sz 2. 14.5x10.3x24.5 g, sz 3. 8.7x 7.8x16cmXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: ...Kích thước: Chiều dài của đũa 21cm, trọng lượng đũa nặng 10gXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: Kích thước bát: 16*14*5,7cm, nặng 1600gXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: Kích thước bát: 16*14*5,7cm, nặng 1000gXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: Kích thước đĩa: 22,5*20,5*4cm Nặng: 1350gXuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Gốm sứKích thước: Kích thước đĩa: 18,4*17*4,4cm; Nặng: 1800gXuất xứ: Nhật Bản